Lịch Sử Hình Thành

Nhằm gia tăng năng suất và hiệu quả kinh tế cho gia đình, anh P – người đại diện của trang trại Heo Thái Lai Rừng cho biết. Sản phẩm Heo Thái Lai Rừng được lai tạo giữa giống Heo Rừng và Heo Thái Lai, sau nhiều lần thử nghiệm anh P. đã cho ra đời giống Heo Thái Lai Rừng có chất lượng thịt ngon nhất.

Với mục tiêu ban đầu là cung cấp loại thịt chất lượng cao cho khách hàng trong khu vực. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài nhận được sự ủng hộ và động viên từ khách hàng, anh P. đã quyết định phát triển rộng hơn ra thị trường lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh.

Thịt heo sạch
Heo thái lai rừng

Trong quy trình chăn nuôi, chúng tôi NÓI KHÔNG với thuốc tăng trọng hay cám tổng hợp mà chỉ chú trọng vào các loại thức ăn hữu cơ như chuối, rau củ  hoặc cám được chà từ gạo. Để có chất lượng thịt cao nhất, chúng tôi trải qua quá trình chăn nuôi dài từ 6 – 7 tháng. Quy mô chăn nuôi có thời điểm nuôi 500 – 700 con, bao gồm số lượng của cả hai trang trại ở Bình Phước và Bình Dương. Đây cũng là một lợi thế, giúp chúng tôi đảm bảo tính ổn định để đáp ứng ra thị trường.

Nhằm mang đến cho khách hàng những thớ thịt tươi ngon nhất cho khách hàng, Chúng tôi chỉ cung cấp số lượng lớn với giá sỉ (không bán lẻ) để không trữ nguồn dư thừa trong tủ đông, làm mất giá trị dinh dưỡng.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm nhìn

Cung cấp rộng rãi ở thị trường Bình Dương, Đồng Nai & các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Đáp ứng cho những khách hàng thuộc phân khúc tầm trung trở lên, với yêu cầu sử dụng thực phẩm sạch và nguồn gốc từ tự nhiên.

Sứ Mệnh

Mang lại cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe. Không còn có các chất tạo nạc, tăng trọng gây ra các loại bệnh nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.